Về Chúng Tôi 2018-12-08T09:27:17+00:00

VỀ CHÚNG TÔI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

P H Ụ C  V Ụ  H À I  L Ò N G  Q U Ý  K H Á C H  H À N G

Công ty TNHH đầu tư xây dựng GAC được hình thành năm 2012 theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311756039 do Sở Kế hoạch & Đầu tư T.p Hồ Chí Minh cấp. Tiền thân công ty có tên là “Cảnh Quan Việt”. Từ năm 2015 đổi tên thành GAC và ra độc lập đến nay gần 4 năm. Hai thành viên đồng sáng lập điều hành là Ông Nguyễn Đình Báo và Ông Lê Đại Dương. Năm 2018 GAC sát nhập thêm 2 cổ đông chính là Ông Lê Phạm Minh Quân và Ông Lê Hoàng Minh. Ngoài các cổ đông chính kể trên, GAC có thêm 5 cổ đông phụ nội bộ.

GAC là viết tắt của cụm từ Green Architecture & Construction. Logo GAC cũng thể hiện rõ tên GAC là tổ hợp nhiều yếu tố và màu sắc của đất, cây cỏ, bầu trời… chan hòa với thiên nhiên, gắn liền với nghề tổ nghiệp Xây dựng bao hàm: Thiên – Thời – Địa – Lợi – Nhân – Hòa.

GAC là 1 công ty chuyên đào tạo thế hệ trẻ cho ra những sản phẩm tươi trẻ, sáng tạo, đổi mới phát triển, hội nhập trong và ngoài nước phù hợp với thực tiễn từng phân khúc của các nhà đầu tư từ bình dân đến cao cấp, nhằm đổi mới bộ mặt đô thị mang tính bền vững. Với phương châm “Phục vụ và phục vụ hài lòng quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp cũng như tập đoàn”, GAC hiện nay đã và đang đưa ra thị trường các dịch vụ: Thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế cảnh quan, thiết kế đô thị, thiết kế công trình công cộng, thiết kế hạ tầng kỹ thuật, thi công công trình dân dụng và công nghiệp, thi công nội thất, thi công dự án resort modular, thẩm tra quy hoạch xây dựng, thẩm tra kiến trúc, quản lý dự án xây dựng công trình, giám sát xây dựng công trình, triển khai dự án local, thi tuyển ý tưởng quy hoạch, kiến trúc trong và ngoài nước… Tầm nhìn dài hạn từ 2020-2025 tiến lên tổng thầu, đầu tư bất động sản và các lĩnh vực khác liên quan.

GAC có đội ngũ quản lý và nhân viên 30 người, có 22 đội thi công nhà thầu phụ với 250 người tham gia thi công xây dựng các công trình dịch vụ, giải trí, khách sạn, chung cư, nhà ở, nhà hàng, café, bar, karaoke, văn phòng, khu phức hợp giải trí, spa, mỹ phẩm, biệt thư, nhà xưởng… có khả năng đảm nhận các thầu gói có quy mô thiết kế và thi công 30 tầng trở lại.

Hiện GAC đang, sẽ tham gia những dự án mang tính giải trí, dịch vụ, thương mại… là những thế mạnh của GAC với mong muốn dần chiếm lĩnh thị trường trung tâm T.P Hồ Chí Minh và các vùng lân cận – những vùng có sự phát triển mạnh về thương mại, dịch vụ, giải trí. GAC mong muốn cung cấp cho xã hội những sản phẩm, cơ hội việc làm cũng như đóng góp cho sự phát triển, bồi dưỡng nhân tài thế kệ trẻ Việt vươn lên so với các nước trong khu vực và quốc tế. GAC đề cao tính bền vững, sáng tạo và không ngừng học hỏi các đơn vị cũng như các nước phát triển, giảm thiểu sự ô nhiễm, tạo nhiều mảng xanh nhằm nâng tầm diện mạo đô thị mới.

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT

X

NOT SURE WHERE TO BEGIN? Give us a call on 028 39 29 28 99 (9am to 6pm Mon-Fri)

BẠN CHƯA BIẾT NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? Hãy gọi chúng tôi số 028 39 29 28 99 (9am - 6pm từ Thứ 2-Thứ 6) để được tư vấn